Thư mời hợp tác – Polyme Ngọc Diệp

Kính gửi Quý đối tác!

      Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ Polyme Ngọc Diệp xin gửi tới Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Với mong muốn mang lại cho cộng đồng những giải pháp tối ưu về chống nóngcách âmchống thấm nhằm giảm thiểu tác động môi trường đến công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, phương tiện,… Polyme Ngọc Diệp chúng tôi đã được chuyển giao công nghệ biến tính vật liệu Foam Polyurethane – vật liệu an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và tiên tiến nhất trên thế giới.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về công nghệ vật liệu cao phân tử, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm.Trang thiết bị máy móc hiện đại cùng nguyên vật  liệu cao cấp được nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín tại các nước Đức, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…Chúng tôi mong muốn cùng với Quý đối tác cùng phát triển, từng bước xây dựng Polyme Ngọc Diệp trở thành biểu tượng của công nghệ, chất lượng và niềm tin trong nghành cách nhiệt, cách âm, chống thấm.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng với những tổ chức, cá nhân hoạt động trong ngành xây dựng (cung ứng vật tư, tư vấn thiết kế, thi công,…); cung ứng vật tư, đóng mới, sửa chữa phương tiện vận tải thủy; thiết kế, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, bảo ôn; đóng mới, sửa chữa kho lạnh, container lạnh, container hoán cải… trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn hoan nghênh và có cơ chế thỏa đáng dành cho Quý đối tác. Với phương châm hợp tác bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau và các bên cùng có lợi,… chúng tôi mong muốn sẽ cùng Quý đối tác hợp tác, lâu dài, bền vững, cùng phát triển.

Mọi chi tiết xin gửi về địa chỉ mail: polymengocdiep@gmail.com

Hoặc gọi theo số điện thoại:

Mr Thắng: 0934 333 490

Mr Long: 0934 333 069

Lời cuối cùng, chúng tôi xin được chân thành cảm ơn và rất mong được hợp tác! 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ POLYME NGỌC DIỆP

Trụ sở: Số 36 Đường số 3 Khu dân cư An Trang, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

VPĐD Hà Nội: Tầng 4 Sao Mai Plaza, 435A Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0225 35 31 479 – 0934 333 490

VPĐD HCM: Số nhà 606 hẻm 10/2 ấp 3 xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934 333 540

Website: www.polyme-ngocdiep.com

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự lớn lao của chúng tôi!

Các tin bài liên quan
Bài viết đọc nhiều nhất
Bài viết đọc mới nhất
Bài viết đọc mới nhất