Cách âm tại Hải Phòng

Hải Phòng là một đô thị lớn của miền Bắc, có dân số trên 2 triệu người, thu nhập tương đối cao so với mặt bằng chung của cả nước. Cùng với sự phát triển về kinh tế thì nhu cầu vui chơi giải trí cũng rất phát triển, một trong số đó là nhu cầu về ca nhạc.

Để phục vụ cho nhu cầu đó của người dân thành phố Cảng, rất nhiều quán Karaoke, quán Bar,… được xây dựng, tuy nhiên để có một phòng hát đạt tiêu chuẩn thì việc thi công cách âm là vấn đề của nhiều chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công nội thất Karaoke. Thường độ ồn trong phòng Karaoke, quán Bar rơi vào 90 – 120 dB, yêu cầu độ ồn phát tán ra bên ngoài để không ảnh hưởng tới dân cư xung quanh phải từ 45 – 55 dB (theo QCVN 26:2010/BTNMT).

Phun foam Polyurethane xử lý cách âm phòng Karaoke tại Hải Phòng

Xử lý cách âm quán Bar tại Hải Phòng bằng foam Polyurethane

Xử lý cách âm phòng Karaoke tại Hải Phòng bằng foam Polyurethane

Xử lý cách âm phòng Karaoke bằng foam Polyurethane tại Hải Phòng

Tuy nhiên, các giải pháp hiện có thường không đạt được thông số trên ngoài ra phải làm vách cách âm với chiều dày rất lớn thường là > 20cm cộng thêm chiều dày tường gạch đã có, gây tốn diện tích không gian sử dụng, gây nguy hại với sức khỏe con người, tham khảo đường link của Báo Sức khỏe & Đời sống (Cơ quan ngôn luận của Bộ y tế).

Nhằm giải quyết vấn đề trên, các chuyên gia của Polyme Ngọc Diệp đã phối hợp cùng với các chuyên gia nước ngoài đưa ra giải pháp thi công cách âm Karaoke tại Hải Phòng bằng Foam Polyurethane biến tính chống cháy.

Foam Polyurethane (Pu) là hợp chất cao phân tử được hình thành từ nhiều thành phần khác nhau như polyol, isocyanate, chất tạo bọt, chất xúc tác… được phối trộn bằng máy phun áp cao chuyên dụng tạo ra bọt xốp siêu nhẹ, không mùi, không độc hại và giúp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên do tiết kiệm năng lượng, giảm phát khí thải ra môi trường.

Do phản ứng của các hợp chất được phối trộn bằng máy chuyên dụng áp cao sản sinh CO2 giúp tạo ra hàng tỷ bọt khí với cấu trúc ô kín hình thành bọt xốp cứng PUR. Quá trình này tạo ra vật liệu lý tưởng có tỷ suất truyền nhiệt cực thấp là 0,0182 kcal/m.h.oC.  Hơn thế nữa, do ngăn được sóng âm nên vật liệu trên đạt được thông số cách âm < 23,27 dB, với mẫu thử có độ dày 20mm cho khả năng cách âm ~23,08 dB. Đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chỉ số cách âm cũng như vượt xa các loại vật liệu cách nhiệt truyền thống trên thị trường.

Các dịch vụ khác của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ POLYME NGỌC DIỆP

Trụ sở: Số 36 Đường số 3 Khu dân cư An Trang, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

VPĐD Hà Nội: Tầng 4 Sao Mai Plaza, 435A Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0225 35 31 479 – 0934 333 490

VPĐD HCM: Số nhà 606 hẻm 10/2 ấp 3 xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934 333 540

Website: www.polyme-ngocdiep.com

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự lớn lao của chúng tôi!

Các tin bài liên quan
Bài viết đọc nhiều nhất
Bài viết đọc mới nhất
Bài viết đọc mới nhất