Chống nóng, chống thấm, cách âm tại Quảng Ninh

Nhằm phục vụ cho nhu cầu chống nóng, chống thấm, cách âm công trình xây dựng ngày càng lớn của các thành phố Hạ Long, Hòn Gai, Cẩm Phả, Móng Cái, Đông Triều, Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, Polyme Ngọc Diệp đã kết hợp cùng các chuyên gia nước ngoài ứng dụng công nghệ vật liệu Polyme, nhập khẩu nguyên liệu Polyurethane (Pu) biến tính với các tính năng cách nhiệt, chống thấm, cách âm trên cùng 1 loại sản phẩm.

 

Chống nóng, chống thấm dột biệt thự tại Hạ Long bằng Polyurethane

Chống nóng, chống thấm dột biệt thự tại Hòn Gai bằng Polyurethane

Phun Polyurethane chống nóng, chống thấm dột mái tôn nhà xưởng tại Quảng Ninh

Phun Polyurethane chống nóng, chống thấm dột mái tôn công trình tại Quảng Ninh

Polyurethane (Pu) là hợp chất cao phân tử được hình thành từ nhiều thành phần khác nhau như polyol, isocyanate, chất tạo bọt, chất xúc tác… với các tính năng:

+ Tính năng chống nóng, cách âm của Foam Polyurethane (Pu): Do phản ứng của các hợp chất được phối trộn bằng máy phun cao áp sản sinh CO2 giúp tạo ra hàng tỷ bọt khí với cấu trúc ô kín hình thành bọt xốp cứng PUR. Quá trình này tạo ra vật liệu lý tưởng có tỷ suất truyền nhiệt rất thấp là 0,0182 kcal/m.h.oC.  Do ngăn được sóng âm nên vật liệu trên đạt được thông số cách âm < 23,27 dB. Đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chỉ số cách âm, cách nhiệt cũng như vượt xa các loại vật liệu cách nhiệt truyền thống trên thị trường.

+ Tính năng chống thấm: Polyurethane là dạng nguyên liệu Polyme 02 thành phần. Khi phản ứng hóa học sẽ hình thành xốp ô kín và đáp ứng yếu tố không tan trong nước hay kháng hầu hết với các loại hóa chất (loại trừ axit) . Tỷ suất bịt lấp bề mặt tự đóng kín là 100%, tỷ suất hút nước <0,1% và cách ly được hơi nước qua đó giúp Polyurethane có khả năng chống thấm hoàn hảo. Hơn nữa, trong 1 số ứng dụng, foam Pu còn được bảo vệ bởi lớp Polyurethane 01 thành phần (công nghệ chống thấm tiên tiến nhất thế giới hiện nay) được bám hóa học trên bề mặt qua tạo ra vật liệu chống thấm siêu bền cho mọi công trình xây dựng.

+ Tính năng biến tính chống cháy của Foam Polyurethane: Là vật liệu không bắt lửa, không dẫn cháy. Foam Polyurethane biến tính chống cháy tồn tại 01 số thành phần mà khi gặp nhiệt độ 800ºC – 1200ºC sản sinh ra CO2 sẽ dập lửa, nguồn lửa trong khoảng 0,7 giây. Hơn nữa, quá trình cacbon hóa bề mặt đã cũng sẽ giúp cho tính năng chống cháy được đạt đến cấp độ V0 theo UL94VB – cấp chống cháy cao nhất.

Các dịch vụ khác của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ POLYME NGỌC DIỆP

Trụ sở: Số 36 Đường số 3 Khu dân cư An Trang, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

VPĐD Hà Nội: Tầng 4 Sao Mai Plaza, 435A Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0225 35 31 479 – 0934 333 490

VPĐD HCM: Số nhà 606 hẻm 10/2 ấp 3 xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934 333 540

Website: www.polyme-ngocdiep.com

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự lớn lao của chúng tôi!

Các tin bài liên quan
Bài viết đọc nhiều nhất
Bài viết đọc mới nhất
Bài viết đọc mới nhất