Chống nóng tại Hà Nội

Do sự gia tăng các hoạt động tạo ra các chất thải khí nhà kính, các hoạt động khai thác quá mức các bể hấp thụ và bể chứa khí nhà kính như sinh khối, rừng, các hệ sinh thái biển, ven bờ và đất liền khác làm hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu ngày càng mạnh mà thể hiện rõ nhất là sự nóng lên của trái đất.

Đặc biệt là những đô thị lớn có mật độ dân số cao, lưu lượng giao thông lớn như Hà Nội thì sự khắc nghiệt của thời tiết nóng bức mùa hè càng thể hiện rõ. Do đó nhu cầu về xử lý chống nóng công trình xây dựng khỏi tác động của khí hậu, thời tiết ngày càng bức thiết.

Chống nóng chung cư tại Hà Nội bằng foam Polyurethane

Thi công chống nóng chung cư tại Hà Nội bằng foam Polyurethane

Nằm trong xu thế đó, các chuyên gia của Polyme Ngọc Diệp đã phối hợp cùng với các chuyên gia nước ngoài và được chuyển giao công nghệ ứng dụng vật liệu Foam Polyurethane (Pu) biến tính với các tính năng cách nhiệt, cách âm & chống thấm trên cùng 1 loại sản phẩm vào thi công chống nóng công trình dân dụng cũng như nhà xưởng công nghiệp. Đây là vật liệu chống nóng lý tưởng có tỷ suất truyền nhiệt cực thấp là 0,0182 kcal/m.h.oC, thi công nhanh chóng, dễ dàng, có độ bám dính hoàn hảo trên mọi bề mặt chất liệu như kim loại, bê tông, gỗ…(loại trừ màng chống dính, nhựa PE, PP). Đồng thời là loại vật liệu siêu nhẹ, cho phép giảm đến 49% tải trọng kết cấu và 36% tải trọng khối xây và nhiều tính năng ưu việt khác.

Giải pháp chống nóng toàn diện bằng foam Polyurethane có thể ứng dụng với gần như tất cả các hạng mục về tường hướng tây, mái bằng, mái dốc,… chung cư cao tầng, building, cao ốc, biệt thự, nhà ống,…

 

Chống nóng mái biệt thự tại Hà Nội bằng foam Polyurethane

Thi công chống nóng mái biệt thự tại Hà Nội bằng foam Polyurethane

Các dịch vụ khác của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ POLYME NGỌC DIỆP

Trụ sở: Số 36 Đường số 3 Khu dân cư An Trang, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

VPĐD Hà Nội: Tầng 4 Sao Mai Plaza, 435A Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0225 35 31 479 – 0934 333 490

VPĐD HCM: Số nhà 606 hẻm 10/2 ấp 3 xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934 333 540

Website: www.polyme-ngocdiep.com

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự lớn lao của chúng tôi!

Các tin bài liên quan
Bài viết đọc nhiều nhất
Bài viết đọc mới nhất
Bài viết đọc mới nhất