Chống nóng tại Hải Phòng

Hải Phòng là khu vực nằm tại vị trí có một nền nhiệt độ cao trên địa cầu với khí hậu nhiệt đới ẩm quanh năm. Nhiệt độ trung bình năm từ 22ºC đến 27ºC. Số giờ nắng khoảng 1.500 – 2.000 giờ, nhiệt bức xạ trung bình năm 100kcal/cm². Mặt khác, bài toán chống biến đổi khí hậu toàn cầu hiện nay chưa có lời giải dẫn đến thời tiết đang có xu hướng còn cực đoan hóa hơn nữa.

Phun chống nóng tường chung cư bằng foam Polyurethane (Pu)

Phun chống nóng mái chung cư bằng foam Polyurethane (Pu)

Tại quê hương Hải Phòng, các chuyên gia đầu nghành của Polyme Ngọc Diệp đã phối hợp cùng các chuyên gia nước ngoài phát triển giải pháp chống nóng bằng foam Polyurethane (Pu) biến tính với các tính năng cách nhiệt, bảo ôn, cách âm, chống thấm & chống cháy trên cùng một sản phẩm.

Foam Polyurethane (Pu) là vật liệu lý tưởng dùng chống nóng, cách âm dạng bọt xốp siêu nhẹ, không mùi, có tỷ suất truyền nhiệt cực thấp là 0,0182 kcal/m.h.oC. Đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chỉ số cách nhiệt cũng như vượt xa các loại vật liệu cách nhiệt truyền thống trên thị trường.

Là loại vật liệu xốp siêu nhẹ, Foam Polyurethane (Pu) cho phép giảm đến 49% tải trọng kết cấu và 36% tải trọng khối xây. Sản phẩm phù hợp với các loại mái phẳng, nghiêng, cong và các kết cấu phức tạp trên mọi chất liệu khác nhau.

Vật liệu Foam Polyurethane (Pu) không mùi, không độc hại và giúp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên do tiết kiệm năng lượng, giảm phát khí thải ra môi trường. Là vật liệu hữu cơ không chứa giá trị dinh dưỡng do đó nó không thu hút nấm, mối, loại gặm nhấm hoặc côn trùng. Trong phòng thí nghiệm của BASF mô phỏng quá trình gia tốc nhanh chóng đã chứng minh Polyurethane (Pu) thậm chí sau 80 năm không cho thấy sự suy giảm đáng kể nào.

Các dịch vụ khác của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ POLYME NGỌC DIỆP

Trụ sở: Số 36 Đường số 3 Khu dân cư An Trang, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

VPĐD Hà Nội: Tầng 4 Sao Mai Plaza, 435A Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0225 35 31 479 – 0934 333 490

VPĐD HCM: Số nhà 606 hẻm 10/2 ấp 3 xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934 333 540

Website: www.polyme-ngocdiep.com

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự lớn lao của chúng tôi!

Các tin bài liên quan
Bài viết đọc nhiều nhất
Bài viết đọc mới nhất
Bài viết đọc mới nhất