Nên sử dụng gạch chống nóng ư?

Vấn đề chống nóng luôn là vấn đề bức thiết, được quan tâm trong thời gian vừa qua. Bởi nếu vấn đề này không được quan tâm đúng mực sẽ dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng như cháy, nổ do nhiệt độ bên trong công trình khá cao.

Giải pháp chống nóng bằng gạch

Có rất nhiều giải pháp được sử dụng nhằm mục đích làm giảm nhiệt độ cho các công trình. Một trong số đó phải kể đến giải pháp sử dụng các loại gạch chống nóng. Các loại gạch thường được sử dụng bao gồm: gạch nhẹ, gạch nung hoặc gạch không nung.

gạch chống nóng

Giải pháp chống nóng bằng gạch được sử dụng khá phổ biến

Tuy nhiên, việc sử dụng những loại gạch kể trên có nhiều điều bất cập như:

1/ Quá trình sản xuất gạch ảnh hưởng rất bất lợi với môi trường: giảm diện tích đất canh tác, hao phí nhiên liệu, ô nhiễm khí thải

2/ Chỉ có thể chịu lực theo một phương, không linh hoạt với nhiều loại công trình, không có khả năng chống thấm tốt nên không thích hợp để xây dựng ở những khu vực tiếp xúc nhiều với nước.

3/ Tăng cao cote nền và nặng mái, gây hao tốn vật tư kết cấu móng, dầm, mái… tăng chi phí xây dựng

4/ Trong quá trình sử dụng, lớp vữa lát gạch dễ ngậm nước, hoặc nứt vỡ gạch gây đọng nước, đây là yếu tố gây thấm, dột xuống nếu bê tông mái không được thi công tốt.

5/  Ngoài ra, việc vệ sinh mái rất khó tạo điều kiện cho chuột bọ, muỗi gián, côn trùng… có nơi trú ngụ.

Giải pháp chống nóng bằng Foam PU

Nhận thấy những bất cập của giải pháp sử dụng gạch chống nóng, Polyme – Ngọc Diệp đã dày công nghiên cứu để cho ra đời công nghệ phun PU cách nhiệt. Công nghệ này được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đó là những người đã và đang làm việc tại những tập đoàn, công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, Nhật Bản.

chống nóng bằng pu

Thi công chống nóng bằng Foam PU

Đôi nét về vật liệu chống nóng Foam PU:

Foam Polyurethane (Pu) là hợp chất cao phân tử được hình thành từ nhiều thành phần khác nhau như polyol, isocyanate, chất tạo bọt, chất xúc tác…

Foam Pu có đặc tính cấu trúc là các ô kín liên tiếp, hệ số dẫn nhiệt cực thấp 0.018-0,022 W/m.K, tỷ suất hút nước < 0,1%, tỷ trọng rất nhẹ: 37-65 kg/m3, bám dính tốt trên mọi bề mặt, không bắt lửa, không dẫn cháy, thân thiện môi trường.

Do có tuổi thọ cao và thời gian thi công siêu nhanh, việc sử dụng giải pháp mới công nghệ Cao phân tử Foam Pu ngày càng rộng rãi, vừa cách nhiệt, cách âm, chống thấm, siêu nhẹ,cho mái bê tông nhà ống phân lô, nhà liền kề, shop house…

Quý khách có nhu cầu chống nóng tại Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng, Ninh Bình ….??? Quý khách cần một giải pháp tối ưu nhất ??? Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ POLYME NGỌC DIỆP

Trụ sở: Số 36 Đường số 3 Khu dân cư An Trang, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

VPĐD Hà Nội: Tầng 4 Sao Mai Plaza, 435A Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0225 35 31 479 – 0934 333 490

VPĐD HCM: Số nhà 606 hẻm 10/2 ấp 3 xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934 333 540

Website: www.polyme-ngocdiep.com

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự lớn lao của chúng tôi!

Các tin bài liên quan
Bài viết đọc nhiều nhất
Bài viết đọc mới nhất
Bài viết đọc mới nhất